เมื่อวันที่ 18 เมษายน พ.ศ.2562 ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา นางพรรณทิพย์ภา จิตติธรรมวัฒน์ รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานโภชนศาสตร์ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาเป็นประธานพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารปลอดภัยและความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหาร แก่บุคลากรของกลุ่มงานโภชนศาสตร์ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา จัดอบรมระหว่างวันที่ 18 – 19 เมษายน 2562 โดยมี คุณอรวรรณ กลิ้งทะเล นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา และเจ้าหน้าที่จาก กลุ่มงานอาชีวเวขกรรม โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาเป็นวิทยากร
ฉบับที่ 279/2562 ข่าว/ออกแบบภาพ : กลุ่มงานการประชาสัมพันธ์ฯ ถ่ายภาพ งานเวชนิทัศน์ โสตฯ
19 เมษายน 2562
|